Giới thiệu

Công ty TNHH SX & TM Gia Bảo An là nhà phân phối hàng đầu về nhôm thanh định hình, phụ kiện cửa, nhôm kính trong nhiều năm qua.

Tuy thời gian tập trung sản xuất và phân phối cửa cuốn thương hiệu DongAdoor® trên thị trường được chưa lâu, nhưng với dây chuyền thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới. DongAdoor® đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao với tất cả tính năng ưu việt vượt trội, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi lĩnh vực công trình, được khách hàng đón nhận, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, tiện ích và độ an toàn.

Luôn chú trọng về công nghệ mới, kết hợp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm về ngành cửa cuốn.DongAdoor® cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, độ vững chắc, độ ổn định, độ chính xác tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Lấy chất lượng làm uy tín và chính là sự phát triển của thương hiệu. DongAdoor® cam kết sử dụng vật liệu có chất lượng cao, ổn định, được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó DongAdoor® luôn đề cao kiểm soát quy trình sản xuất, lắp đặt nhằm mang đến người sử dụng sản phẩm an tâm nhất.

Ngoài ra DongAdoor® luôn quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực để nâng cao việc nghiên cứu, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhiều tiện lợi, an toàn, ổn định và đẹp hơn. Dịch vụ luôn tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Điều đó, thể hiện nét đặc trưng của cửa cuốn DongAdoor®.