Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức -DongAdoor

Hiện nay cửa cuốn khe thoáng đã rất thân thuộc với người tiêu dùng. DongAdoor xin mời các gia chủ tham khảo dòng cửa cuốn khe thoáng sau:

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức được bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của DONGADOOR chế tạo nhằm nâng cao toàn diện: Chất lượng, thẩm mỹ.

Nan cửa được đúc bằng nhôm hợp kim 6063 cao cấp nhất, kết cấu 2 lớp, thiết kế thanh nan khoa học. Do đó, tăng tính ổn định, cửa vận hành lên xuống êm ái, không bị cong vênh, an toàn. Chất liệu nhôm nhẹ, độ đàn hồi cao sẽ giúp cho tuổi thọ bộ cửa bền lâu.

Mỗi nan cửa đều có rất nhiều khe thoáng tạo sự lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời, giúp cho ngôi nhà bạn không bị bí bách. Thiết kế khe thoáng hình ovan giúp bề mặt cửa thanh thoát, không bị thô cứng.

Bề mặt thanh nan cửa được sơn tĩnh điện cao cấp - AkzoNobel, đảm bảo độ bám dính, mịn màng  khả năng chống xước, bền màu cao, màu sơn sang trọng.

Cải tiến thanh nan cửa, gắn kết gioăng cao su rỗng chất lượng cao giảm chấn tại tiếp điểm giữa hai thanh nan khi cửa đang ở chế độ đóng, nhằm triệt tiêu tiếng xếp của thanh nan, làm cho cửa vận hành êm hơn.

Cửa cuốn khe thoáng là sự kết hợp thông minh của rất nhiều các tính năng tự động, DongAdoor khuyến khích người dùng nên sử dụng thêm thiết bị chống nâng, còi báo động, Motor, lưu điện để nâng cao sự an toàn cho gia đình.

Đó là sự thành công của cửa cuốn DONGADOOR khi đưa ra thị trường dòng cửa cuốn khe thoáng siêu êm được Đại lý và người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Bạn có thể xem thêm Các mẫu nan khe thoáng tại http://dongadoor.com/sanpham/cckt

Cửa cuốn khe thoáng S500 PC - DongAdoor