Cửa cuốn xuyên sáng - đón nắng mới vào ngôi nhà bạn

Cửa cuốn xuyên sáng trang hoàng mặt tiền cho nhà của bạn, đưa ánh nắng tự nhiên vào trong không gian sống.

Gia chủ nào cũng mong muốn ngôi nhà mới đẹp đẽ, khang trang và mang dấu ấn khác biệt. Bên cạnh kết cấu, kiến trúc, màu sơn thì cửa ra vào chính là yếu tố quan trọng làm nên vẻ thẩm mỹ và độc đáo cho ngôi nhà. Hiện nay, cửa cuốn được nhiều gia đình lắp đặt vì khả năng tiện lợi và tính an toàn.

Với thiết kế thân cửa hiện tại, khi cửa cuốn đóng xuống, các nan sẽ kín khít vào nhau không cho ánh sáng lọt qua làm cho căn nhà thiếu ánh sáng vào ban ngày, đôi khi tạo cảm giác ngột ngạt.

Giờ đây, với các ngôi nhà, tầng 1 không chỉ là garage, đó là một không gian sống đa chức năng cho cả gia đình. Vì vậy, thiết kế lấy sáng của nhà đặc biệt quan trọng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng ấy, DongAdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm Cửa Cuốn Xuyên Sáng. Ô lấy sáng được làm từ chất liệu polycarbonate (PC) trong suốt vừa có tính năng lấy sáng mà vẫn đảm bảo khả năng chống ồn, chống bụi khi cửa đóng xuống. Căn nhà trở nên sáng sủa, dễ chịu hơn, tạo ra không gian ánh sáng cho phòng khách nhà bạn.

Khi lắp cửa cuốn xuyên sáng DongAdoor với những ô xuyên sáng có khả năng tạo hình. Ngôi nhà bạn sẽ trở lên đặc biệt hơn, căn nhà đẹp bên ngoài, sáng bên trong, mà còn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm:

  1. Khả năng lấy sáng cho ngôi nhà
  2. Vật liệu Polycarbonate siêu bền
  3. Tạo hình trên bề mặt thân cửa

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại:

  1. http://dongadoor.com/sanpham/cckt/s750pc-vip-sieu-em-xuyen-sang
  2. http://dongadoor.com/sanpham/cckt/s500pc-vip-sieu-em-xuyen-sang